AceStream là tên gọi của một phần mềm xem bóng đá trực tuyến hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Trước đây nó được biết đến với tên gọi StreamTorrent. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng AceStream có thế mạnh nhờ vào chất lượng hình ảnh, độ ổn định và hầu hết các kênh đều có sóng sạch chứ không chèn quảng cáo nhiều như SopCast. Chính vì những ưu điểm đó mà AceStream ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của người đam mê bóng đá.

AceStream restream các kênh truyền hình của nhiều quốc gia trên thế giới như BEIN Sport, BT Sport, Fox Sport, Skysport, EUROSPORT. Trụ sở đặt tại Saint Petersburg, nói không ngoa là nước Nga ăn cắp bản quyền bóng đá của gần như tất cả các giải đấu lớn trên thế giới :D.

Bạn có thể tải phần mềm AceStream tại địa chỉ http://www.acestream.org/

AceStream là một phần mềm cải biên từ VLC Media Player
AceStream là một phần mềm cải biên từ VLC Media Player

Các nhà phát triển của AceStream đã xây dựng giao thức của riêng họ và tuỳ biến phần mềm VLC Media Player nổi tiếng để làm nó trở thành AceStream Media Player. Bạn có thể sử dụng mọi chức năng của VLC Media Player trên AceStream như chụp hình, record video từ trận đấu đang phát. Chức năng này cực kỳ hữu ích đối với những bạn nào làm về social media cần cập nhật diễn biến các trận đấu.

Link AceStream trên các trang web cung cấp link xem bóng đá có dạng acestream:// đi với một chuỗi ký tự chính là content ID.

Về nguyên tắc, AceStream hoạt động giống như torrent, càng nhiều người cùng xem một link thì tín hiệu càng ổn định vì họ cùng chia sẻ ngang hang tín hiệu hình ảnh với nhau.

Hiện nay có nhiều website luôn cập nhật link acestream cho tất cả các trận đấu ở những giải đấu lớn:

http://livetv.ru/en

https://www.livefootballol.me

Các bạn đều có thể tìm được link cho hầu hết các trận đấu ở những giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League, v.v…Các kênh của Nga đều có trực tiếp với chất lượng khá tốt. Thường link sẽ có khoảng 1h trước khi trận đấu bắt đầu, nếu bạn mở link lên sớm thì sẽ ổn định và khả năng bị rớt, lag trong lúc xem sẽ thấp hơn. Nếu đường truyền của bạn yếu, đôi khi sẽ gặp phải trường hợp đang xem mà bị Buffering liên tục.

Với OLGOAL.com, các bạn sẽ không cần phải tốn công sức cài đặt AceStream, cực khổ tìm link nữa. Tận hưởng các trận đấu hấp dẫn trên máy tính hoặc trên điện thoại thông minh, tablet của bạn.