Như đã giới thiệu ở bài trước, Acestream là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn tận hưởng bóng đá với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Tuy nhiên để trải nghiệm được trọn vẹn thì bạn cần phải mở link Acestream trước khi trận đấu bắt đầu ít nhất là 30 phút để đường truyền ổn định, không bị buffer.

Chúng tôi xin giới thiệu một số link Acestream thông dụng thường xuyên phát sóng các trận đấu hấp dẫn thuộc các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, Champions League, Europa League, La Liga, Serie A, Bundesliga..: (nếu máy tính của bạn đã có cài phần mềm AceStream thì khi bấm vào link sẽ tự động mở ra để xem trực tiếp).

Kênh tiếng Nga: Match TV Logo

Match Football 1

Match Football 1 HD

Match Football 2

Match Football 2 HD

Match Football 3

Match Football 3 HD

Kênh tiếng Anh:

Arena Vision 23

Arena Vision 33

Kênh tiếng Tây Ban Nha:

Arena Vision 1

Arena Vision 3

Arena Vision 9

Arena Vision 10

Arena Vision 12

Arena Vision 14

Arena Vision 15

Arena Vision 19

Arena Vision 21

Arena Vision 25

Arena Vision 27

Arena Vision 29

Kênh tiếng Bồ Đào Nha:

Arena Vision 5

Arena Vision 8 

Arena Vision 17

Kênh tiếng Pháp:

Arena Vision 21

LỊch phát sóng của Match Football TV Russian 1 trên LivesoccerTV
LỊch phát sóng của Match Football TV Russian 1 trên LivesoccerTV

Các kênh tiếng Nga của Match TV có trực tiếp hầu hết các trận cầu đinh ở những giải đấu lớn. Các bạn có thể theo dõi lịch thi đấu của các đài này thông qua những link dưới đây:

Lịch phát sóng Match Football TV Russian 1

Lịch phát sóng Match Football TV Russian 2

Lịch phát sóng Match Football TV Russian 3

Nếu không xem được bằng những link tiếng Nga, các bạn có thể thử với các link Arena Vision. Các kênh thể thao quen thuộc như BEIN Sport, BT Sport, Sky Sport, Eurosport, Viasat thường xuyên xuất hiện trên các link Arena Vision. Hầu hết các trận thuộc những giải bóng đá hàng đầu châu Âu đều có link xem trực tiếp, thậm chí kể cả bốc thăm Champions League, Europa League. Acestream thật sự đã chứng tỏ được sự ưu việt của mình và đã dần dần có được số lượng người dùng rất đông, phá vỡ thế độc quyền của SopCast trước đây.

Chúc các bạn có những phút giây thưởng thức bóng đá thật vui vẻ. Đừng quên rằng https://olgoal.com cũng có trực tiếp các trận đấu bóng đá chọn lọc, giúp bạn tiết kiện thời gian và công sức tìm kiếm link. Olgoal hỗ trợ mọi trình duyệt, mọi thiết bị từ máy tính bàn đến smartphone, tablet, hoàn toàn miễn phí!